Lịch khai giảng

ứng dụng vào thực tế

NLP là gì?

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Heart of the Mind: Engaging Your Inner Power to Change With NLP Neuro-Linguistic Programming

Trái Tim Của Tâm Trí Bởi Steve và Connirae Andreas

             Bài giới thiệu đầy đủ về NLP này bao gồm nhiều thách thức và mục tiêu của cuộc sống, sử dụng nhiều kỹ thuật thành công của tác giả.

             Có một cách tiếp cận mạnh mẽ và nhẹ nhàng mới để khắc phục các vấn đề của cuộc sống. Trải nghiệm các tài khoản của những người có cuộc sống đã được thay đổi và ước mơ của họ đã trở thành hiện thực bằng cách khai thác sức mạnh nội tâm của mình để thay đổi với NLP. Viết tắt cho Lập trình Thần kinh-Ngôn ngữ họcNLP là một khoa học mới đã nghiên cứu cách thức hoạt động của tâm trí, với kết quả kiểm chứng và đôi khi đáng kinh ngạc.

             >>NLP: Hướng dẫn khái quát về lập trình ngôn ngữ-thần kinh
             >>.....

             NLP cung cấp các kỹ thuật hiệu quả cho một loạt các vấn đề bao gồm: thói quen không mong muốn, cảm giác tội lỗi, đau buồn, giảm cân, chỉ trích lạm dụng, xấu hổ, sợ hãi sân khấu và ám ảnh.

             NLP cũng cung cấp cách để tăng cường lòng tự trọng, cải thiện mối quan hệ, trở nên độc lập hơn, tạo động lực tích cực, loại bỏ phản ứng dị ứng và thúc đẩy tự chữa bệnh.

             Hãy dành một chút thời gian và xem xét các nội dung của một chương mà bạn quan tâm. Mỗi trường hợp mô tả những gì đã xảy ra với khách hàng hoặc người tham gia hội thảo. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc giải quyết cho mọi thứ và muốn nhiều hơn trong cuộc sống của bạn, muốn nhiều hơn cho gia đình bạn và những điều quan trọng đối với bạn, hãy đọc cuốn sách này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét